Ngày đăng: 23/12/2022 / Lượt xem: 158

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 23/12/2022, tại Sở khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức hội nghị “Học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII” cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trong Sở.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Bí thư Đảng bộ Sở KH&CN, phổ biến nội dung tại hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trong Sở đã được nghe báo cáo viên là đồng chí Phan Đăng Đông – Bí thư Đảng bộ Sở KH&CN, phổ biến những nội dung cơ bản của 3 Nghị quyết như: Kết luận của hội nghị Trung ương sáu khóa XIII bao gồm:  Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 9/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022 về định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Toàn cảnh hội nghị

Qua hội nghị nhằm học tập, quán triệt và triển khai các nội dung văn kiện tới cấp ủy, cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trong toàn đảng bộ Sở. Trên cơ sở đó, định hướng cho các chi bộ tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị mình; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết, quyết định của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra.

Nguồn tin: Đỗ Trung