Ngày đăng: 17/03/2023 / Lượt xem: 192

Thẩm định nhiệm vụ khoa học công nghệ thuộc Kế hoạch 16/KH-UBND

Chiều 17/3, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Giang, tổ chức Hội nghị thẩm định nhiệm vụ khoa học công nghệ thuộc Kế hoạch 16/KH-UBND: Dự án “Ứng dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong triết xuất và cô đặc năng suất 2000 lit/mẻ để sản xuất các sản phẩm thuốc đông y từ các loại dược liệu chủ lực trên địa bàn Tỉnh Hà Giang”. Tham dự Hội nghị gồm đại diện một số sở, ban, ngành, đơn vị chuyên môn của tỉnh là thành viên Hội đồng khoa học tỉnh, đồng chí Phạm Minh Giang – Phó giám đốc Sở KH&CN, chủ tịch Hội đồng – chủ trì hội nghị; đơn vị chủ trì dự án là Công ty Cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng do Dược sĩ Đại học Phạm Ngọc Hùng làm chủ nhiệm.

Đồng chí Phạm Minh Giang - Phó giám đốc Sở KH&CN, khai mạc Hội nghị.

Đối với dự án Ban chủ nhiệm sẽ triển khai mục tiêu như: Ứng dụng và hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị đồng bộ, tiên tiến để triết xuất dược chất và cô đặc chân không trong chế biến tinh và chế biến sâu các loại dược liệu chủ lực trên địa bàn Tỉnh Hà Giang.

Kết thúc Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng khoa học tỉnh nhất trí cho triển khai thực hiện dự án. Đồng thời, đề nghị Ban chủ nhiệm dự án cần tiếp thu, chỉnh sửa và sớm hoàn thiện dự án trình UBND tỉnh phê duyệt thực hiện./.

Nguồn tin: Duy Hùng