Ngày đăng: 26/05/2023 / Lượt xem: 178

Chiều ngày 26/5, tại Công ty Cổ phần Phát triển Xín Mần, Thị trấn Hùng An, huyện Bắc Quang. Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án: Ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao chất lượng bề mặt nguyên liệu gỗ rừng trồng để sản xuất đồ mộc, ván sàn chất lượng cao tại tỉnh Hà Giang. Hội đồng nghiệm thu gồm 07 thành viên đại diện một số ngành chuyên môn của Tỉnh; đồng chí Phạm Minh Giang – Phó giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị; đơn vị chủ trì là Công ty Cổ phần Phát triển Xín Mần do KS. Nguyễn Mạnh Tuân - Chủ nhiệm dự án và các thành viên trong Ban chủ nhiệm.

Đồng chí Phạm Minh Giang – Phó giám Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, kết luận Hội nghị.

Sau thời gian triển khai thực hiện dự án theo nội dung thuyết minh được phê duyệt, nhìn chung Ban chủ nhiệm đã đạt được các kết quả cụ thể như sau: Hoàn thiện được quy trình công nghệ trang sức bề mặt ván ghép thanh gỗ Keo bằng ván lạng và laminate; xây dựng được 01 mô hình quy mô 1000 m3/năm sản xuất ván ghép thanh gỗ Keo được trang sức bề mặt bằng ván lạng và laminate tại Nhà máy của Công ty Xín Mần; đào tạo 03 kỹ thuật viên và tập huấn cho 20 lao động để nắm rõ lý thuyết và thực hành thành thạo từng bước công nghệ của quy trình công nghệ..

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã tham gia nhận xét, đánh giá các kết quả đạt được trong quá trình thực hiện các mục tiêu và nội dung của Ban chủ nhiệm dự án, đồng thời bổ sung đóng góp các ý kiến hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết dự án. Hội đồng nghiệm thu đánh giá kết quả thực hiện dự án đạt loại xuất sắc./.

Nguồn tin: Duy Hùng