Ngày đăng: 30/05/2023 / Lượt xem: 121

Chiều ngày 30/5/2023, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tuyển chọn đợn vị thực hiện đề tài: "Điều tra đánh giá tình hình sâu bệnh hại và xây dựng quy trình kỹ thuật phòng chống sâu bệnh hại chính trên cây cam Hà Giang". Hội đồng tuyển chọn gồm 7 thành viên đại diện một số ngành chuyên môn của Tỉnh; đồng chí Vũ Văn Vương - Phó giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở KH&CN.

Toàn cảnh Hội nghị tuyển chọn đề tài.

Hội đồng tuyển chọn đã thông qua 02 hồ sơ tham gia tuyển chọn của Trung tâm Nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu và Trung tâm Nghiên cứu và  Phát triển Cây có múi. Các thành viên trong Hội đồng tuyển chọn đã nghiên cứu 02 Hồ sơ, tiến hành thảo luận, phân tích chuyên sâu các nội dung, quy trình cũng như hiệu quả thực hiện và thống nhất lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và  Phát triển Cây có múi là đơn vị thực hiện đề tài. Đồng thời, Hội đồng tuyển chọn yêu cầu đơn vị bổ sung thêm nội dung thuyết minh có tính mới, tính kế thừa, điều tra thực trạng hiện tại,… cho phù hợp với tình hình hiện nay của tỉnh Hà Giang./.

Nguồn tin: Nguyễn Được