Sở Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà, chúc Tết xã Tả Lủng - huyện Đồng Văn nhân dịp xuân Nhâm dần 2022

07/01/2022 16:06

Ngày 07/01/2022, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hà Giang do đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con nhân dân xã Tả Lủng - huyện Đồng Văn. Đây là xã đặc biệt khó khăn do Sở KH&CN đỡ đầu theo Chương trình phân công đỡ đầu các xã đặc biệt khó khăn của BTV Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, Ủy ban nhân dân xã Tả Lủng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của xã. Là xã đặc biệt khó khăn của huyện Đồng Văn, năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn như: Thời tiết, khí hậu diễn biến phức tạp, đặc biệt là tình hình diễn biến dịch covid-19 gây ra,… đã làm ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng bộ huyện, HĐND, UBND huyện và đặc biệt là sự giúp đỡ của Sở KH&CN cùng với sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể UBND xã, năm 2021 các chỉ tiêu nhiệm vụ của xã đã được triển khai đồng bộ, đạt được những kết quả khá cao trên tất cả các lĩnh vực.

Đầu Xuân năm mới, thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức Sở KH&CN, đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tả Lủng. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã luôn giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng tâm, hiệp lực, cống hiến cho mục tiêu chung trở thành xã Nông thôn mới và ngày càng phát triển.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Sở KH&CN tặng quà UBND xã, hộ nghèo, hộ chính sách nhằm chia sẻ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới và tặng 3.000 khẩu trang y tế, 100 bộ kit test nhanh Covid-19; 04 xuất quà; Lịch KH&CN (tổng trị giá hơn 12 triệu đồng)./.

 

Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN tặng quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo.

Đồng chí Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN tặng quà cho xã. 

Tin, ảnh: Duy Hùng