Sở Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà xã Tả Lủng - huyện Đồng Văn nhân dịp xuân Canh Tý 2020

16/01/2020 10:54

Ngày 15/01/2020, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hà Giang do đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con nhân dân xã Tả Lủng - huyện Đổng Văn. Đây là xã đặc biệt khó khăn do Sở KH&CN đỡ đầu theo Chương trình phân công đỡ đầu các xã đặc biệt khó khăn của BTV Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác của Sở KH&CN đã nghe đại diện Ủy ban nhân dân xã Tả Lủng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của xã. Là xã đặc biệt khó khăn của huyện Đồng Văn, năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về thời tiết như khô hạn kéo dài, thiếu nước, dịch bệnh xảy  ra… đã làm ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng bộ huyện, HĐND, UBND huyện và đặc biệt là sự giúp đỡ của Sở KH&CN cùng với sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể UBND xã, nên năm 2019 các chỉ tiêu nhiệm vụ của xã đã được triển khai đồng bộ, đạt được những kết quả khá cao trên tất cả các lĩnh vực.

Đầu Xuân năm mới, thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức Sở KH&CN, đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tả Lủng. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã luôn giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng tâm, hiệp lực, cống hiến cho mục tiêu chung trở thành xã Nông thôn mới và ngày càng phát triển.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN tặng quà cho hộ nghèo, hộ chính sách của xã.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Sở KH&CN tặng cho UBND xã 01 xuất quà trị giá 3.500.000 đồng; 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho 10 hộ nghèo, hộ chính sách nhằm chia sẻ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới./.

Tin, ảnh: Văn Kim