Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ mới phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020

11/02/2020 17:44

Chiều ngày 11/2/2020, tại Khu Nông nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ Trung tâm Thông tin và Chuyển giao Công nghệ mới (TT&CGCNM) tổ chức phát động Tết trồng cây. Tham gia Tết Trồng cây có đồng chí Vũ Văn Vương - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), cùng toàn thể công chức, viên chức Trung tâm TT&CGCNM .

Ngay sau Lễ phát động, Lãnh đạo Sở KH&CN và toàn thể công chức, viên chức Trung tâm TT&CGCNM đã tiến hành phát cỏ, cuốc đất và trồng 400 cây đào bên ngoài các khu nhà lưới. Qua đó, góp phần tạo cảnh quan gắn với phát triển du lịch trên Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn./.

Tin, ảnh: Nông Nguyệt