Ngày đăng: 21/12/2022 / Lượt xem: 34
Xem với cỡ chữ

Hội nghị nghiệm thu dự án: Quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý " Vị Xuyên" cho sản phẩm Thảo Quả của huyện Vị Xuyên.

Chiều ngày 21/12/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án: Quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý " Vị Xuyên" cho sản phẩm Thảo Quả của huyện Vị Xuyên. Hội đồng nghiệm thu là thành viên đại diện một số ngành chuyên môn của Tỉnh; đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị. Đơn vị chủ trì là Viện Kinh tế và Phát triển do ThS. Bùi Văn Quang - Chủ nhiệm dự án và các thành viên trong Ban chủ nhiệm.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN chủ trì hội nghị.


Sau một năm triển khai thực hiện dự án, ban chủ nhiệm đã thực hiện đúng theo thuyết minh và quyết định được phê duyệt, đảm bảo đầy đủ về mặt nội dung và tiến độ. Dự án đã đạt được các mục tiêu của dự án là sử dụng hiệu quả CDĐL thảo quả Vị Xuyên thông qua việc xây dựng tổ chức sử dụng CDĐL thảo quả Vị Xuyên; kiến nghị các giải pháp giúp hỗ trợ sản xuất và thương mại Thảo Quả huyện Vị Xuyên trong việc nắm rõ và phát huy hiệu quả của CDĐL thông qua việc tập huấn nâng cao năng lực quản lý; xây dựng các mô hình chế biến, chế biến sâu sản phẩm từ Thảo Quả từ đó tăng giá trị cho sản phẩm; khuyến khích và hỗ trợ sản xuất thương mại Thảo Quả huyện Vị Xuyên tìm kiếm các thị trường xuất khẩu chính ngạch.

Tại Hội nghị, các thành viên hội đồng nghiệm thu đã thảo luận, góp ý, chỉnh sửa các nội dung báo cáo dự án cho phù hợp. Hội đồng nghiệm thu đánh giá kết quả thực hiện dự án đạt loại Khá./.

Nguồn tin: Duy Hùng

Bài viết cùng chuyên mục
Lịch công tác sokhcnhagiang mail dacsanhagiang sti.vista.gov thuvienkhoahochg video photo

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 213

Tháng này: 1169

Tổng lượt truy cập: 34831