Ngày đăng: 09/01/2023 / Lượt xem: 179

Sở Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà, chúc Tết xã Tả Lủng - huyện Đồng Văn nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Ngày 06/01/2023, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hà Giang do đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con nhân dân xã Tả Lủng - huyện Đồng Văn. Đây là xã đặc biệt khó khăn do Sở KH&CN đỡ đầu theo Chương trình phân công đỡ đầu các xã đặc biệt khó khăn của BTV Tỉnh ủy.

Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Ủy ban nhân dân xã Tả Lủng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của xã. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về thời tiết và dịch bệnh xẩy ra đã làm ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Nhưng với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; Đảng bộ và nhân dân trong xã đã nỗ lực, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022 theo nghị quyết đề ra, kết quả đạt được trên các lĩnh vực...

Đầu Xuân năm mới, thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức Sở KH&CN, đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tả Lủng. Đồng chí đánh giá cao vai trò chỉ đạo của Đảng ủy xã tạo ra được sự đoàn kết, đồng lòng trong tập thể Đảng ủy xã, cống hiến cho mục tiêu chung trở thành xã Nông thôn mới và ngày càng phát triển.

Đồng chí Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN tặng quà cho xã.

Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN tặng quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Sở KH&CN tặng quà tết UBND xã, hộ gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ kinh phí mua gạo nếp và đậu xanh cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sơ; Lịch KH&CN (tổng trị giá hơn 10 triệu đồng)./.

Nguồn tin: Duy Hùng