Ngày đăng: 18/01/2023 / Lượt xem: 167

Chiều ngày 17/01/2022 tại Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 của khối kinh tế ngành tỉnh Hà Giang. Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ trì Hội nghị (Trưởng khối); đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó giám đốc Sở Xây dựng, đồng chủ trì (Phó Trưởng khối); cùng toàn thể lãnh đạo thuộc Khối Kinh tế ngành (Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông, Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp, Ban QLDA ĐTXD công trình nông nghiệp và Phát triển nông thôn).

Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN (Trưởng khối) khai mạc Hội nghị.

Năm 2022, Khối Kinh tế ngành đã xây dựng và Kế hoạch số 236/KH-KKTN ngày 21/3/2022 triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2022, Chương trình số 238/CTr-KKTN ngày 21/3/2022 phát động phong trào thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 triển khai trong khối, tạo không khí thi đua sôi nổi, thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu UBND tỉnh giao, Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đề ra. Công tác thi đua, khen thưởng được các đơn vị trong Khối thường xuyên quan tâm, lãnh chỉ tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản hướng dẫn về công tác thi đua khen thưởng; tích cực tham gia các phong trào thi đua do UBND, Ban thi đua khen thưởng tỉnh và Khối phát động.

Phương hướng, nhiệm vụ năm 2023: Tiếp tục tổ chức quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong công chức, viên chức và người lao động có hiệu quả các phong trào thị đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, Đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; Chương trình chung tay xây dựng nhà ở cho cựu chiến binh nghèo, người có công, hộ nghèo biên giới; chương trình chuyển đối số tỉnh Hà Giang giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030…

Đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó giám đốc Sở Xây dựng (Phó Trưởng khối) phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Khối thi đua thống nhất đề cử Sở Xây dựng là Trưởng Khối và Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp là Phó Khối thi đua kinh tế ngành năm 2023./.

Nguồn tin: Duy Hùng