Ngày đăng: 18/09/2023 / Lượt xem: 82
Xem với cỡ chữ

Hội nghị nghiệm thu Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh: "Nghiên cứu đề xuất giải pháp bồi dưỡng năng lực quản lý cộng đồng cho người dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang"

Chiều ngày 18/9, thực hiện Quyết định số 1668/QĐ-UBND ngày 28/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài đến kỳ kết thúc. Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài KH&CN cấp tỉnh: "Nghiên cứu đề xuất giải pháp bồi dưỡng năng lực quản lý cộng đồng cho người dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang". Hội đồng nghiệm thu đề tài gồm đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị; các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu là các đồng chí đại diện cho một số Sở, ngành chuyên môn của Tỉnh (Ban Dân tộc; Sở Nội vụ; Sở Tài chính, Trường Chính trị tỉnh; Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang). Đ/c Chu Thị Ngọc Diệp, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh là đơn vị phối hợp thực hiện đề tài và một số đồng chí đại diện các phòng chuyên môn của Sở KH&CN. Đơn vị chủ trì thực hiện đề tài là Trường Đại học Kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội do TS. Nguyễn Thị Lan Hương làm chủ nhiệm.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu khai mạc Hội nghị.


Sau thời gian triển khai thực hiện các mục tiêu và nội dung theo Thuyết minh được phê duyệt và Hợp đồng thực hiện đã ký, Ban chủ nhiệm đề tài đã đạt được các kết quả theo mục tiêu và nội dung ban đầu đề ra: Xây dựng bộ tiêu chí nhận diện và đánh giá năng lực quản lý cộng đồng cho người dân tộc thiểu số; xây dựng 03 khung mô hình và tiêu chí nhận diện, bồi dưỡng nhân lực quản lý cộng đồng cho người dân tộc thiểu số (huyện Đồng Văn, Hoàng Su Phì và Bắc Quang); triển khai thí điểm mô hình tập huấn tại 03 huyện; xây dựng dự thảo Đề án phát triển nguồn nhân lực quản lý cộng đồng đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030 của UBND tỉnh; 15 chuyên đề...

Tại Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã nghiên cứu, đánh giá cụ thể những nội dung kết quả Ban chủ nhiệm đề tài đã đạt được, đồng thời tham gia nhận xét, đánh giá chuyên sâu nhằm bổ sung đóng góp các ý kiến giúp Ban chủ nhiệm chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung Báo cáo tổng kết cho sát với mục tiêu, nội dung và tình hình thực tế của tỉnh Hà Giang. Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài. Đề tài đạt loại Khá./.

Nguồn tin: Diễm Khánh

Bài viết cùng chuyên mục
Lịch công tác sokhcnhagiang mail dacsanhagiang sti.vista.gov thuvienkhoahochg video photo

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 7

Hôm nay: 53

Tháng này: 2047

Tổng lượt truy cập: 105390