Ngày đăng: 31/10/2023 / Lượt xem: 49
Xem với cỡ chữ

Hội nghị nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: “Nghiên cứu sử dụng sản phẩm RRP (Reynolds Road Packer) để sản xuất gạch không nung, làm móng đường giao thông nông thôn tại tỉnh Hà Giang”

Chiều ngày 30/10, tại Hội trường UBND xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: “Nghiên cứu sử dụng sản phẩm RRP (Reynolds Road Packer) để sản xuất gạch không nung, làm móng đường giao thông nông thôn tại tỉnh Hà Giang”. Hội đồng nghiệm thu gồm đồng chí Phạm Minh Giang - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị; các thành viên đại diện một số ngành chuyên môn của Tỉnh; đơn vị chủ trì thực hiện đề tài là Công ty Cổ phần Cát vàng Hà Giang, do KS. Hoàng Hữu Vụ làm chủ nhiệm và các thành viên trong Ban chủ nhiệm.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu.


Sau thời gian triển khai thực hiện đề tài theo nội dung thuyết minh đã được phê duyệt, Ban chủ nhiệm đã đạt được các kết quả như: Nghiên cứu sử dụng phụ gia RRP (Reynolds Road Packer) để sản xuất gạch không nung và làm móng đường giao thông nông thôn từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại tỉnh Hà Giang; xây dựng các mô hình sản xuất gạch không nung quy mô 5 triệu viên/năm, đạt tiêu chuẩn TCVN 6477:2016; thử nghiệm làm đường giao thông nông thôn (chiều dài 150m, chiều rộng 5,0m) có móng đường từ các nguyên liệu có sẵn và phụ gia RRP đáp ứng các tiêu chuẩn: Móng đường theo TCVN 8858:2011, đường giao thông đáp ứng TCVN 10380:2014 và 22TCN 211-06; xây dựng bộ tài liệu kỹ thuật ứng dụng phụ gia RRP để sản xuất gạch không nung và làm móng đường giao thông nông thôn.

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh đã tham gia nhận xét, đánh giá các kết quả đạt được trong quá trình thực hiện các mục tiêu và nội dung của Ban chủ nhiệm đề tài, đồng thời bổ sung đóng góp các ý kiến hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết đề tài. Hội đồng đánh giá kết quả thực hiện, thống nhất nghiệm thu đề tài đạt loại khá./.

Nguồn tin: Kim Tình

Bài viết cùng chuyên mục
Lịch công tác sokhcnhagiang mail dacsanhagiang sti.vista.gov thuvienkhoahochg video photo

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 48

Tháng này: 2042

Tổng lượt truy cập: 105385