Ngày đăng: 26/01/2024 / Lượt xem: 100
Xem với cỡ chữ

Sở Khoa học và Công nghệ thăm, chúc tết xã Tiên Kiều - huyện Bắc Quang nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 26/01/2024, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hà Giang do đồng chí Phạm Minh Giang – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết bà con nhân dân xã Tiên Kiều - huyện Bắc Quang. Đây là xã khó khăn do Sở KH&CN đỡ đầu theo Chương trình phân công đỡ đầu các xã đặc biệt khó khăn của BTV Tỉnh ủy.

Toàn cảnh buổi thăm, chúc tết xã Tiên Kiều - huyện Bắc Quang nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Ảnh Văn Kim


Tại buổi gặp mặt, Ủy ban nhân dân xã Tiên Kiều báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của xã. Là xã khó khăn của huyện Bắc Quang, năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn như: Đất canh tác ít, thời tiết, khí hậu diễn biến phức tạp,… đã làm ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng bộ huyện, HĐND, UBND huyện và đặc biệt là sự giúp đỡ của Sở KH&CN cùng với sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể UBND xã, năm 2023 các chỉ tiêu nhiệm vụ của xã đã được triển khai đồng bộ, đạt được những kết quả khá cao trên tất cả các lĩnh vực.

Đầu Xuân năm mới, thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức Sở KH&CN, đồng chí Phạm Minh Giang – Phó Giám đốc Sở KH&CN đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tiên Kiều. Đồng chí mong rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã luôn giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng tâm, hiệp lực và ngày càng phát triển.  

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Sở KH&CN tặng 20 xuất quà cho hộ nghèo nhằm chia sẻ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới (tổng trị giá 10.000.000 đồng)./.

Đồng chí Phạm Minh Giang – Phó Giám đốc Sở KH&CN tặng quà cho các hộ nghèo. Ảnh Văn Kim

Nguồn tin: Kim Tình

Bài viết cùng chuyên mục
Lịch công tác sokhcnhagiang mail dacsanhagiang sti.vista.gov thuvienkhoahochg video photo

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 7

Hôm nay: 396

Tháng này: 8122

Tổng lượt truy cập: 130149