Ngày đăng: 31/01/2024 / Lượt xem: 112
Xem với cỡ chữ

Đảng uỷ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 29/01, Đảng uỷ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở và toàn thể Đảng viên Đảng bộ Sở KH&CN. Đồng chí Phan Đăng Đông, Bí thư Đảng ủy, chủ toạ Hội nghị.

Đồng chí Phan Đăng Đông, Bí thư Đảng ủy khai mạc Hội nghị tổng kết Đảng bộ Sở KH&CN.


Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và Đảng bộ khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; sự phối hợp có hiệu quả của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể đảng viên của Đảng bộ Sở KH&CN, năm 2023 Đảng bộ Sở KH&CN đã đạt được kết quả tích cực trong công tác xây dựng Đảng; hoàn thành Chương trình công tác trọng tâm của Đảng uỷ. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong công tác quản lý khoa học, công tác quản lý KH&CN cơ sở, công tác quản lý công nghệ và chuyên ngành, công tác quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng, công tác thanh tra và Hoạt động sự nghiệp, bên cạnh đó Đảng uỷ Sở đã làm tốt công tác lãnh đạo công tác tổ chức đoàn thể, công tác phụ trách xã, Lãnh đạo công tác quốc phòng - an ninh, đặc biệt Thực hiện Chỉ thị số 05 -CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khoá XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đảng uỷ đã lãnh chỉ đạo xây dựng Kế hoạch tổ chức nghiên cứu học tập, nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể đảng viên, CC,VC của Đảng bộ Sở. Kết quả, đánh giá 04 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 đã tích cực trong học tập và đạt được kết quả về lĩnh vực nhiệm vụ được giao…

Hội nghị đã tham gia thảo luận những nội dung quan trọng, chỉ ra khuyết điểm, đồng thời nêu ra các giải pháp khắc phục các mặt còn hạn chế, khó khăn, đi sâu vào các phương án cần thực hiện để đạt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2024, trong đó chú trọng đào tạo nguồn quy hoạch giữ các chức danh từ phó trưởng phòng trở lên, đào tạo gắn với nhiệm vụ chính trị.

Hội nghị cùng nhất trí phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, cụ thể: Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành 100% các chương trình công tác theo kế hoạch và các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Sở KH&CN năm 2024; 100% tập thể (phòng, đơn vị) đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, trong đó 15% tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 100% CCCV hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó có từ 15 - 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ); Tham mưu cụ thể hóa triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, đề án thuộc lĩnh vực KH&CN đã ban hành; 100% cán bộ, đảng viên đăng ký học tập và làm theo tư tường, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;… bên cạnh đó đề ra các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và thông qua Dự thảo Chương trình công tác trọng tâm của Đảng bộ sở năm 2024.

Đồng chí Phan Đăng Đông, Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở KH&CN cho các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trong công tác thi đua khen thưởng, Hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Sở KH&CN năm 2023 đã đạt được, đồng thời công bố Quyết định khen thưởng và trao Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở cho 08 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Nguồn tin:

Bài viết cùng chuyên mục
Lịch công tác sokhcnhagiang mail dacsanhagiang sti.vista.gov thuvienkhoahochg video photo

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 6

Hôm nay: 382

Tháng này: 8108

Tổng lượt truy cập: 130135