Ngày đăng: 20/10/2022 / Lượt xem: 44
Xem với cỡ chữ

Hội nghị nghiệm thu đề tài "Điều tra, đánh giá nguồn gen cá chép bản địa nuôi ruộng tại một số huyện của tỉnh Hà Giang"

Chiều ngày 20/10 tại hội trường tầng 3, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị nghiệm thu Đề tài "Điều tra, đánh giá nguồn gen cá chép bản địa nuôi ruộng tại một số huyện của tỉnh Hà Giang". Hội đồng nghiệm thu gồm đồng chí Vũ Văn Vương - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu và đại diện cho một số Sở, ngành chuyên môn của tỉnh. Đơn vị chủ trì thực hiện đề tài là Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Phát triển Thủy sản do KS Nguyễn Văn Tùng làm chủ nhiệm.

Toàn cảnh hội nghị


Sau một năm gian triển khai thực hiện mục tiêu và các nội dung theo Thuyết minh được phê duyệt. Ban chủ nhiệm đề tài đã đạt được các kết quả theo mục tiêu và nội dung đề ra như: Điều tra, thu thập nguồn gen cá chép bản địa trên địa bàn 5 huyện (Hoàng Su Phì, Xín Mần, Bắc Quang, Quang Bình, Vị Xuyên) của tỉnh Hà Giang. Phân loại (bằng hình thái và chỉ thị DNA) và phân tích một số chỉ tiêu dinh dưỡng. Thuần hóa được 200 cá thể cá chép bản địa tại Hà Giang.

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã tham gia nhận xét, đánh giá cao các kết quả Ban chủ nhiệm đề tài đã đạt được trong quá trình thực hiện các mục tiêu và nội dung đề tài, đồng thời đóng góp các ý kiến hoàn thiện các nội dung cụ thể tại Báo cáo tổng kết đề tài. Hội đồng nghiệm thu nhất trí đánh giá kết quả thực hiện đề tài đạt loại Xuất sắc./.

Nguồn tin: Đỗ Trung

Bài viết cùng chuyên mục
Lịch công tác sokhcnhagiang mail dacsanhagiang sti.vista.gov thuvienkhoahochg video photo

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 5

Hôm nay: 114

Tháng này: 114

Tổng lượt truy cập: 23767