Tìm kiếm

Danh sách Hỏi - Đáp

Hỏi về nhân sự phòng X quang chẩn đoán răng hàm mặt
Xin hỏi để thành lập phòng Xquang nha khoa, ngoài các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất thì tiêu chuẩn về nhân sự cần gì ạ?một bác sĩ răng hàm mặt có chứng chỉ an toàn bức xạ 2 nội dung thì có đủ đứng phòng xquang chưa?
Vũ Hồng Quân (quanvu797@gmail.com) - Thái Nguyên
Đo lường được chất lượng của sản phẩm gốm sứ
Tôi đang có ý định kinh doanh sản phẩm gốm sứ. Nhưng có thắc mắc là làm sao để đo lường được chất lượng của sản phẩm này. Với nếu tôi kinh doanh mặt hàng này thì có cần sở hữu chứng nhận gì không? Một số sản phẩm chính tôi định kinh doanh gốm có: bình hút tài lộc , tranh gốm sứ Bát Tràng , đồ thờ cúng.
Trần Khánh Ly (seoerxuanhuong137@gmail.com) -
Mẫu báo cáo hoạt động nhập khẩu phương tiện đo
Kính thưa Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Công ty TNHH Vạn Bảo Phát đã được Quý Tổng Cục phê duyệt 6 mẫu đồng hồ nước. Trong quyết định phê duyệt Quý Tổng Cục có yêu cầu Công ty lập báo cáo hoạt động nhập khẩu phương tiện đo gửi về tổng cục hàng năm. Xin Quý Tổng Cục hướng dẫn Công ty về mẫu biểu báo cáo, cách thức và địa chỉ gửi báo cáo. Xin chân thành cảm ơn. Lê Ngọc Điệp Kế toán Công ty TNHH Vạn Bảo Phát
Lê Ngọc Điệp (diep@vanbaophat.com) -
Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu
Tháng 9 năm 2010 Tổng công ty chúng tôi có đăng ký và được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu kể từ ngày nộp đơn 30/09/2010 Giấy chứng nhận có hiệu lực là 10 năm kể từ ngày nộp đơn, nay sắp hết hạn vậy chúng tôi xin hỏi Cục sở hữu trí tuệ là : - Đến thời hạn hết hạn của giấy chứng nhận thì Cục sở hữu trí tuệ có thông báo cho đơn vị không ? - Thủ tục để xin gia hạn Giấy chứng nhận đơn vị phải chuẩn bị gồm các loại giấy tờ gì ? - Chi phí xin gia hạn là bao nhiêu? Mong Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và công nghệ giải đáp cho đơn vị. Xin trân trọng cám ơn!
Phạm Đình Tuấn (tuantaichinh.ktks@gmail.com) -
Danh sách máy móc, thiết bị cấm nhập khẩu do lạc hậu
Công ty em là doanh nghiệp FDI, lĩnh vực sản xuất là Linh kiện điện thoại. Bên em chuẩn bị nhập khẩu máy móc, thiết bị đã qua sử dụng từ China và Korea về. Em muốn xin danh sách các loại máy móc thiết bị đã qua sử dụng bị cấm nhập khẩu về Việt Nam. Mong nhân được phản hồi của Anh/chị qua mail giúp em ạ Địa chỉ mail của em: hoangha.tueba.tn@gmail.com Em xin cảm ơn ạ!
Hoàng Thị Hà (hoangha.tueba.tn@mail.com) - Xã Minh Đức, TX.Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên
Lịch công tác sokhcnhagiang mail dacsanhagiang sti.vista.gov thuvienkhoahochg video photo

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 5

Hôm nay: 711

Tháng này: 23459

Tổng lượt truy cập: 182410