Chủ Nhật, 08/09/2024
Ngày đăng: 30/05/2024 / Lượt xem: 25

Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng triển khai sử dụng, khai thác 03 phân hệ Hệ thống điều hành thông minh tỉnh Hà Giang

Sáng ngày 30/5/2024, tại hội trường tầng 3 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT)và Tập đoàn FPT phối hợp với Sở KH&CN tổ chức tập huấn, hướng dẫn người sử dụng 03 phân hệ: Hệ thống họp không giấy tờ, Hệ thống chỉ đạo điều hành và Hệ thống báo cáo. Dự hội nghị tập huấn có đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN cùng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại hội nghị.

Hệ thống họp không giấy tờ, Hệ thống chỉ đạo điều hành và Hệ thống báo cáo thuộc dự án Hệ thống điều hành thông minh tỉnh Hà Giang do Sở TT&TT triển khai. Đến nay dự án đã cơ bản hoàn thành, từng bước đưa vào sử dụng và có ý nghĩa quan trọng, giúp cấp ủy chính quyền các cấp (tỉnh, huyện, xã) trong công tác chuyển đổi số. Tại đây đại diện Tập đoàn FPT và Sở TT&TT đã hướng dẫn việc cấu hình phần mềm, tạo lập đồng bộ người dùng và phân quyền, hướng dẫn người dùng theo từng nghiệp vụ. Sau khi kết thúc tập huấn, các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc sẽ ứng dụng các phân hệ nêu trên trong công tác lãnh chỉ đạo, triển khai nhiệm vụ và tiếp tục tham gia góp ý để Tập đoàn FPT hoàn thiện chức năng, sớm đưa các phân hệ đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 6 năm 2024./.

Nguồn tin: Duy Hùng