Chủ Nhật, 08/09/2024
Ngày đăng: 08/07/2024 / Lượt xem: 37

Hội nghị nghiệm thu Dự án Sở hữu trí tuệ: Xây dựng và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận "Gạo Khẩu mang Đồng Văn" cho sản phẩm Gạo Khẩu mang của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Chiều ngày 05/7, thực hiện Quyết định số 338/QĐ-UBND ngày 13/3/2024 của UBND tỉnh. Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị nghiệm thu Dự án Sở hữu trí tuệ: Xây dựng và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận (NHCN) "Gạo Khẩu mang Đồng Văn" cho sản phẩm Gạo Khẩu mang của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Hội đồng nghiệm thu gồm đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đại diện cho một số Sở, ngành chuyên môn của Tỉnh. Đơn vị chủ trì thực hiện dự án là Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đồng Văn do CN. Nguyễn Hữu Quyền làm chủ nhiệm.

Poster Gạo Khẩu mang Đồng Văn - Hà Giang

Sau quá trình triển khai thực hiện các nội dung theo Thuyết minh được phê duyệt và theo Hợp đồng ký kết với Sở KH&CN, Ban chủ nhiệm dự án đã đạt được các kết quả: Báo cáo đánh giá hiện trạng sản xuất, tiêu thụ sản phẩm Gạo Khẩu mang; Hồ sơ đăng ký NHCN; tài liệu kỹ thuật về sản xuất và bảo quản Gạo Khẩu mang; Quy trình quản lý NHCN; Bộ tài liệu tập huấn; Bộ tài liệu nhận diện thương hiệu, Báo cáo thử nghiệm thị trường sản phẩm Gạo Khẩu mang Đồng Văn mang NHCN; Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu số 487896 do Cục SHTT cấp theo Quyết định số 44463/QĐ-SHTT ngày 16/4/2024...

Tại Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao những kết quả Ban chủ nhiệm dự án đã đạt được, đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến nhận xét, đánh giá chuyên sâu bổ sung  giúp Ban chủ nhiệm dự án hoàn thiện các nội dung Báo cáo tổng kết. Hội đồng nhất trí nghiệm thu dự án./.

Nguồn tin: Duy Hùng