Ngày đăng: 27/09/2024 / Lượt xem: 26

Hướng tới Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2024

Phát huy tinh thần hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia hằng năm, tỉnh Hà Giang hướng tới Ngày chuyển đổi số năm 2024 với chủ đề: Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Hà Giang và Ngày hội Truyền thông Hà Giang với chủ đề: “Lan toả tinh thần chuyển đổi số Hà Giang”.

Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Hà Giang gồm: Công bố kiến trúc chính quyền số 3.0 tỉnh Hà Giang. Trao đổi, đề xuất, khuyến nghị về giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số, động lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững tỉnh Hà Giang.

Đối với Ngày hội Truyền thông có một số nội dung nổi bật như: Dấu ấn nổi bật về chuyển đổi số và Cuộc thi trực tuyến về chuyển đổi số” và “Báo chí, truyền thông tuyên truyền về chuyển đổi số, đổi mới, sáng tạo nội dung số, thông tin, tuyên truyền lan toả hình ảnh Hà Giang”.

Vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác chuyển đổi số, truyền thông số, đổi mới sáng tạo nội dung số, tích cực thông tin, tuyên truyền lan toả hình ảnh Hà Giang. Trao giải Cuộc thi trực tuyến về chuyển đổi số với chủ đề: “Xây dựng công dân số tỉnh Hà Giang”…

Nguồn tin: Nguyễn Nguyễn