Ngày đăng: 15/10/2024 / Lượt xem: 14

Thi đấu bóng chuyền hơi Cụm thi đua số 3 chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Giang, hòa chung với không khí của cả nước đã và đang tổ chức các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024). Được sự thống nhất của các Công đoàn cơ sở, ngày 12/10/2024, Cụm thi đua số 3 tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi giữa các Công đoàn trong Cụm.

Vận động viên Sở KH&CN, Cục thống kê tỉnh tham gia thi đấu. (Ảnh: Văn Trung)

Tham dự Lễ Khai mạc và thi đấu có các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo tổ chức Công đoàn và các vận động viên đoàn viên Công đoàn thuộc Cụm thi đua số 3: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Dân tộc, Cục Thống kê, Văn phòng Điều phối nông thôn mới và Ban Điều phối Chương trình CPRP tỉnh.

Các đội tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, nỗ lực hết mình, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sự động viên khích lệ của đông đảo người xem.

Hoạt động trên đã thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho các đoàn viên Công đoàn, đồng thời tạo cơ hội để các đoàn viên công đoàn của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị./.

Nguồn tin: Duy Hùng