Ngày đăng: 01/01/2022 / Lượt xem: 174

Chiều ngày 07/12, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị thẩm định đề tài: Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) xây dựng hệ thống hỗ trợ người dân tiếp cận dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Giang. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, đại diện một số sở, ban, ngành, đơn vị chuyên môn của tỉnh là thành viên Hội đồng khoa học; đơn vị chủ trì thực hiện đề tài là Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang do Th.S Lã Đình Điền - Phó giám đốc Sở TT&TT làm chủ nhiệm đề tài; đơn vị phối hợp là Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, kết luận Hội nghị.

Đề tài thực hiện với mục tiêu chung là: Hỗ trợ truy xuất thông tin tự động để cung cấp dữ liệu phục vụ tra cứu liên quan đến quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng khoa học tỉnh nhất trí cho triển khai thực hiện đề tài. Đồng thời, đề nghị Ban chủ nhiệm đề tài cần tiếp thu, chỉnh sửa và sớm hoàn thiện đề tài trình UBND tỉnh phê duyệt thực hiện./.

Nguồn tin: Duy Hùng