Ngày đăng: 01/01/1970 / Lượt xem: 23

Hội thảo khoa học đánh giá công tác quản lý, sử dụng mô hình “Nhà tiêu sinh học” và “Hệ thống cấp nước sạch, nước uống trực tiếp”

Sáng 4/4, tại khách sạn Yên Biên Luxury (thành phố Hà Giang), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) tỉnh phối hợp với Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (Viện PHAD) tổ chức Hội thảo cấp tỉnh đánh giá công tác quản lý, sử dụng mô hình “Nhà tiêu sinh học” và “Hệ thống cấp nước sạch, nước uống trực tiếp” sau bàn giao và đề xuất các giải pháp nhân rộng trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Dự Hội thảo có một số chuyên gia Trung ương; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo một số huyện, xã thuộc vùng dự kiến nhân rộng mô hình; đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng chí Cao Hồng Kỳ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Hà Giang Khai mạc Hội nghị.

Nguồn tin: