Ngày đăng: 07/06/2023 / Lượt xem: 137

Hội nghị tuyển chọn đợn vị thực hiện và thẩm định nội dung thực hiện nhiệm vụ: Quản lý và Phát triển Chỉ dẫn địa lý “Quản Bạ” cho sản phẩm Hồng không hạt huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

Sáng ngày 07/6/2023, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tuyển chọn đơn vị thực hiện và thẩm định nội dung nhiệm vụ: Quản lý và Phát triển Chỉ dẫn địa lý “Quản Bạ” cho sản phẩm Hồng không hạt huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Hội đồng tuyển chọn gồm 7 thành viên đại diện một số Sở, ngành chuyên môn của Tỉnh; đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị và đơn vị tham gia tuyển chọn là Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, do Ks. Mai Tiến Bằng làm chủ nhiệm.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên trong Hội đồng khoa học đã nghiên cứu Hồ sơ tham gia và thống nhất lựa chọn đơn vị Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là đơn vị thực hiện nhiệm vụ.

Trên cơ sở đó, ban chủ nhiệm nhiệm vụ thông qua thuyết minh nhiệm vụ; các thành viên trong Hội đồng thảo luận, phân tích các nội dung, quy trình cũng như hiệu quả thực hiện, cơ bản hội đồng nhất trí với nội dung thuyết minh nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị ban chủ nhiệm dự án tiếp thu ý kiến của hội đồng chỉnh sửa phần tổng quan cần nêu rõ thực trạng, quản lý sản phẩm, các biện pháp kỹ thuật,… đảm bảo điều kiện để triển khai thực hiện nhiệm vụ./.

Nguồn tin: Nông Nguyệt