Chủ Nhật, 19/05/2024
Ngày đăng: 08/06/2023 / Lượt xem: 443

Sáng ngày 08/6, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị thẩm định nhiệm vụ: Đăng ký bảo hộ và phát triển nhãn hiệu tập thể “Sâm Đá Cao nguyên đá Đồng Văn” huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, đại diện một số sở, ban, ngành, đơn vị chuyên môn của tỉnh là thành viên Hội đồng khoa học; đơn vị chủ trì thực hiện nhiệm vụ là Công ty TNHH MASTERBRAND do Th.S Trần Thị Thu Huyền làm chủ nhiệm.

Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng kết luận hội nghị

Với mục tiêu chung: Xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu tập thể “Sâm Đá Cao nguyên đá Đồng Văn” nhằm bảo hộ quyền và lợi ích chính đáng cho người tiêu thụ và sản xuất, kinh doanh; hình thành hệ thống dữ liệu, tài liệu, kinh nghiệm thực tế trong việc tạo lập, quản lý và phát triển NHTT cho sản phẩm “Sâm Đá Cao nguyên đá Đồng Văn”.

Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng đã tham gia đóng góp ý kiến chuyên môn và nhất trí sửa tên nhiệm vụ cho phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh Hà Giang (Đăng ký bảo hộ và phát triển nhãn hiệu tập thể “Sâm Khoai Cao nguyên đá Đồng Văn” huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang).

Kết thúc Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng khoa học tỉnh nhất trí cho triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị Ban chủ nhiệm nhiệm vụ cần tiếp thu, chỉnh sửa và sớm hoàn thiện nhiệm vụ trình UBND tỉnh phê duyệt thực hiện./.

Nguồn tin: Duy Hùng