Ngày đăng: 15/08/2023 / Lượt xem: 3931

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với xã Phố Là, huyện Đồng Văn

Theo Quyết định Số: 40-QĐ/ĐCT ngày 15/7/2023 của Tỉnh Uỷ Hà Giang Quyết định phân công thành viên Đoàn công tác phụ trách theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị theo lĩnh vực và phụ trách theo dõi đối với Đảng bộ các xã, thị trấn thuộc huyện Đồng Văn.

Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Sáng 15/8/2023. Đoàn công tác số 02 do đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã làm việc tại xã Phố Là, huyện Đồng Văn.

Tại buổi gặp mặt, Ủy ban nhân dân xã Phố Là báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023 của xã. Trong 8 tháng đầu năm mặc dù gặp nhiều khó khăn như thời tiết nắng nóng khô hạn kéo dài, dẫn đến tiến độ gieo trồng chậm hơn so với cùng kỳ năm 2022, đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của nhân dân, nhưng với quyết tâm của Đảng bộ xã, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của 8 tháng đầu năm, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành Huyện phụ trách xã, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo huyện, sự nỗ lực của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân các dân tộc trong địa bàn xã, Đảng bộ đã lãnh đạo nhân dân phát huy nội lực quyết tâm khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi một số chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh…

Qua nắm bắt tình hình, đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN đánh giá cao vai trò chỉ đạo của Đảng ủy xã tạo ra được sự đoàn kết thống nhất, nhất trí cao trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo từ cấp uỷ đến chính quyền đến các tổ chức chính trị đảm bảo tính thống nhất, do vậy các kỳ cuộc tổ chức đại hội của xã đều thành công, đây là một điều kiện để giúp cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội được thuận lợi. Sở KH&CN thực hiện kế hoạch hỗ trợ phát triển thương hiệu để nâng cao năng suất, chất lượng các sản phẩm và nhiều chương trình kế hoạch thông qua các nhiệm vụ nhằm hỗ trợ xã với vai trò là đơn vị được phân công phụ trách./.

Đồng chí Phan Đăng Đông – Giám đốc Sở KH&CN, thăm mô hình trồng cây tại xã Phố Là.

Nguồn tin: Duy Hùng