Ngày đăng: 19/08/2023 / Lượt xem: 320

Học tập kinh nghiệm về “Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn trong phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Hà Giang”

Từ ngày 15 đến ngày 18/8/2023, đoàn công tác của Sở Khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Hà Giang cùng nhóm nghiên cứu Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã có chuyến đi thực tế, học tập kinh nghiệm mô hình kinh tế tuần hoàn trong phát triển du lịch tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Cán bộ Sở KH&CN tỉnh Hà Giang cùng nhóm nghiên cứu Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh tham quan mô hình đào tạo tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Với chuyến đi thực tế của đoàn đã học tập kinh nghiệm về hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng kinh tế tuần hoàn; công tác đào tạo và tổ chức hoạt động du lịch; công tác lễ tân, quản trị khách sạn; lĩnh vực ẩm thực và tổ chức nhà hàng, dịch vụ ăn uống theo hướng kinh tế tuần hoàn.

Qua chuyến đi thực tế của đoàn có ý nghĩa hết sức thiết thực, bổ sung tư liệu thực tiễn sinh động góp phần vào cơ sở thực hiện của đề tài “Nghiên cứu xây dựng mô hinh kinh tế tuần hoàn trong phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Hà Giang”. Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác giữa các đơn vị./.

Nguồn tin: Đức Hoàng