Chủ Nhật, 05/05/2024
Ngày đăng: 12/12/2023 / Lượt xem: 95

Thực hiện Kế hoạch số 184-KH/ĐUK, ngày 30/11/2023 của Đảng ủy khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh về “tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII" (Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII). Đảng uỷ Sở KH&CN ban hành Kế hoạch số 96-KH/ĐU, ngày 06/12/2023 của Đảng uỷ Sở KH&CN về “tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khoá XIII”.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Bí thư Đảng ủy báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề tại Hội nghị. (Ảnh Duy Hùng).

Sáng ngày 12/12/2023, Đảng uỷ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khoá XIII” cho toàn thể Đảng viên, CCVC trong toàn Sở, bằng hình thức tập trung.  Đồng chí Phan Đăng Đông - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì đồng thời là báo cáo viên Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên, CCVC Sở KH&CN đã được nghe đồng chí báo cáo viên Đảng ủy Sở KH&CN truyền đạt 04 chuyên đề gồm: Nghị quyết về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; Nghị quyết về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”; Nghị quyết về “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới"; Nghị quyết về “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh văn minh, hạnh phúc.

Thông qua việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khoá XIII nhằm giúp toàn thể Đảng viên, CCVC nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII. Đảng ủy Sở triển khai thực hiện bằng các nhiệm vụ cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tiễn./.

Nguồn tin: