Chủ Nhật, 05/05/2024
Ngày đăng: 20/12/2023 / Lượt xem: 162

UBND tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 20.12, UBND tỉnh tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự công bố có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Sở KH&CN, tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyễn Trung Hiếu được điều động, bổ nhiệm.

Tại buổi công bố, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Cao Cường công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm, trong đó Quyết định số: 2519/QĐ-UBND ngày 20/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Giang.

Trao Quyết định và Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao sự năng động, trách nhiệm đối với công việc cũng như năng lực công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Mong muốn, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ; tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ về lĩnh vực quản lý; đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; khiêm tốn, cầu thị, nỗ lực làm việc hết mình vì mục tiêu đưa Hà Giang ngày một phát triển.

Nguồn tin: Duy Hùng