Chủ Nhật, 05/05/2024
Ngày đăng: 29/12/2023 / Lượt xem: 89

Nghiệm thu nhiệm vụ sở hữu trí tuệ thuộc Kế hoạch 124/KH-UBND ngày 15/4/2021 của UBND tỉnh

Chiều ngày 29/12/2023, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị nghiệm thu nhiệm vụ: “Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Bánh chưng gù Ngọc Đường” cho sản phẩm bánh chưng gù của xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang”. Hội đồng nghiệm thu là thành viên đại diện một số ngành chuyên môn của Tỉnh; đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị. Đơn vị chủ trì là Công ty TNHH Nghiêm cứu và Đầu tư S&D do CN. Nguyễn Tất Thắng làm Chủ nhiệm nhiệm vụ và các thành viên trong Ban chủ nhiệm.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN chủ trì Hội nghị.

Sau một thời gian triển khai thực hiện nhiệm vụ, Ban chủ nhiệm đã đáp ứng được các mục tiêu đề ra, hoàn thành các nội dung công việc theo chất lượng được phê duyệt. Đã được Cục SHTT cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 473942 vào ngày 19/12/2023 theo quyết định số 119703/QĐ-SHTT do Hội nông dân xã Ngọc Đường làm chủ đơn. Các nội dung công việc chi tiết được thực hiện và hoàn thành bao gồm: Báo cáo khảo sát về thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm; bản đồ khu vực địa lý tương ứng gắn với nhãn hiệu tập thể; hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể “Bánh chưng gù Bản Tùy – Ngọc Đường – TP. Hà Giang” của xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang; hệ thống quảng bá nhãn hiệu tập thể “Bánh chưng gù Bản Tùy – Ngọc Đường – TP. Hà Giang”; hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR; tập huấn nâng cao năng lực cho người dân hưởng lợi trong vùng NHTT.

Tại Hội nghị, các thành viên hội đồng nghiệm thu đã thảo luận, góp ý nội dung báo cáo nhiệm vụ cho phù hợp. Hội đồng nghiệm thu đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đạt loại Khá./.

Nguồn tin: Duy Hùng