Chủ Nhật, 05/05/2024
Ngày đăng: 15/01/2024 / Lượt xem: 86

Lễ công bố Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP Hà Giang”

Chiều ngày 12/01/2024, Tại UBND xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang. Công ty TNHH S&D đã tổ chức Lễ công bố Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể (NHTT) “Bánh chưng gù Bản Tuỳ Ngọc Ðường TP. Hà Giang”. Đây là dấu mốc quan trọng trong xây dựng thương hiệu, tạo chỗ đứng của "Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP. Hà Giang" trên thị trường.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phan Đăng Đông trao Văn bằng bảo hộ cho Hội Nông dân xã Ngọc Ðường TP. Hà Giang

Trên cơ sở kết quả thực hiện dự án khoa học: Xác lập quyền NHTT "Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP. Hà Giang" cho sản phẩm bánh chưng gù của xã Ngọc Ðường, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, ngày 19/12/2023, Cục Sở hữu trí tuệ đã ban hành Quyết định số 119703/QÐ-SHTT về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký số 473942 cho NHTT "Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP. Hà Giang" gồm 02 nội dung: Tổ chức trao Văn bằng bảo hộ NHTT "Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP. Hà Giang" cho Hội Nông dân xã Ngọc Ðường TP. Hà Giang; cấp quyền sử dụng NHTT "Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP. Hà Giang" cho các tổ chức cá nhân.

Tại buổi Lễ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phan Đăng Đông đã trao Văn bằng bảo hộ cho Hội Nông dân xã Ngọc Ðường TP. Hà Giang. Việc được cấp giấy NHTT Bánh Chưng gù sẽ góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân, kinh doanh Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP. Hà Giang trong việc sử dụng NHTT, chống các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm Bánh Chưng gù Bản Tùy Ngọc Ðường TP. Hà Giang./.

Nguồn tin: Duy Hùng