Ngày đăng: 22/01/2024 / Lượt xem: 136

Chiều ngày 19/01, tại Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị thẩm định đề tài KH&CN cấp tỉnh: “Nghiên cứu kế thừa 01 bài thuốc gia truyền điều trị bệnh gout tại Hà Giang”. Hội nghị thẩm định đề tài là đại diện một số sở, ban, ngành, đơn vị chuyên môn của tỉnh là thành viên Hội đồng khoa học; đồng chí chí Phạm Minh Giang - P. Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị; đơn vị chủ trì thực hiện đề tài là Hội Đông Y tỉnh Hà Giang; đơn vị phối hợp là Bệnh viện Y dược Cổ truyền tỉnh Hà giang và Trung tâm Kiểm nghiệm tỉnh Hà Giang, do BSCKI Nguyễn Thị Đức làm chủ nhiệm đề tài.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, BSCKI Nguyễn Thị Đức chủ nhiệm đề tài trình bày thuyết minh và các nội dung thực hiện đề tài. Là đề tài có tính mới theo đó căn cứ Hồ sơ thẩm định, các thành viên trong Hội đồng đã nghiên cứu, thảo luận, phân tích các mục tiêu của đề tài, đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung một số nội dung thực hiện trong đề tài sao cho phù hợp với tình hình thực tế trên địa bàn tỉnh, nhất trí cho đơn vị thực hiện đề trong thời gian tới/.

Nguồn tin: Văn Trung