Chủ Nhật, 05/05/2024
Ngày đăng: 23/01/2024 / Lượt xem: 86

Nâng cao cải cách hành chính về Công tác kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2024 của Sở Khoa học và Công nghệ

Thực hiện Chỉ thị số 623/CT-UBND ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh Hà Giang về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính. Sở Khoa học và Công nghệ xây dựng và ban hành Kế hoạch số: 76/KH-SKHCN, ngày 18/01/2024 về Kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2024. Với mục đích: Nhằm tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động công vụ của các phòng, đơn vị thuộc Sở. Chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc; nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động.

Đoàn kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính được thành lập theo Quyết định của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; thực hiện kiểm tra theo kế hoạch hoặc đột xuất tại các cơ quan, đơn vị; đối tượng kiểm tra bao gồm: Các phòng, đơn vị thuộc Sở; thời gian kiểm tra được tiến hành thực hiện trong 02 đợt (Đợt I triển khai vào tháng 5, 6 và Đợt II vào tháng 9, 10 trong năm 2024).

Căn cứ nội dung Kế hoạch, các phòng, đơn vị thuộc Sở được kiểm tra có trách nhiệm phối hợp, chuẩn bị các tài liệu và thực hiện đầy đủ các nội dung kiểm tra theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra./.

Nguồn tin: Nguyễn Được